Thứ Sáu, 8 tháng 2, 2013

TRĂNG CUỐI NĂM VÀ LỜI CHÚC ĐẦU NĂM!

Trăng cuối năm theo tôi từ Đà Lạt, ngày 24 Tết còn gần một nửa vầng trăng.Về đến Sài Gòn những ngày giáp Tết trăng chỉ còn một mảnh lưỡi liềm.
Một năm đã đi qua, ai trong chúng ta cũng đều có những khó khăn, mệt mõi, ưu tư … bên cạnh những niềm vui đời thường, và ai cũng đều mong những không hay của năm cũ sẽ mòn dần và mất đi như vầng trăng khuyết cuối năm, sẽ có một năm mới tốt đẹp hơn.
Bắt gặp hình ảnh người mẹ đưa con đi chơi chợ hoa một buổi sáng mùa xuân, trong trẻo như một niềm hy vọng.Tôi muốn nói với tất cả bạn bè của mình: Xin được chúc mọi người một năm mới
Cuộc sống sẽ bừng lên như hướng dương dưới ánh mặt trời.Mọi việc sẽ nhẹ nhàng như màu hồng của hoa đào.Đầy may mắn như hoa mai vàng rực.Nhiều hạnh phúc như trái hạnh mọc chi chít trên cây.Chúc vạn thọ những bạn lớn tuổi.Chúc bền bĩ, thủy chung như những cánh bướm lan hồ điệp cho các bạn trung niên.Và chúc tình yêu nhẹ nhàng hay mãnh liệt sẽ bay đến với các bạn trẻ tuổi.
CHÚC MỪNG NĂM MỚI!

6 nhận xét:

 1. chúc chị năm mới an lành , hạnh phúc

  Trả lờiXóa
 2. Những đóa hoa nở đón xuân thật đẹp.
  Năm mới chúc Minh An vạn sự như ý, thân tâm an lạc nhé Minh An ơi!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cám ơn bạn mình, thích nhất là câu chúc thân tâm an lạc.

   Xóa
 3. tội nhất là vầng trăng cả năm mang dịu dàng lung linh đến cho mọi người, đến tết ngày vui nhất thì trăng lại biến mất, năm mới chúc bạn sức khoẻ và hạnh phúc nha!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cám ơn bạn. Còn... mùng là còn... Tết. Chúc bạn năm mới như ý nhé!

   Xóa